101+ Giấy dán tường từ khắp các nước Á, Âu

Giấy dán tường là gì? Công dụng của chúng ra sao và nó có thực sự thay đổi màu sắc ngôi nhà của bạn như lời đồn? Hãy cùng nội thất Ngọc Thiện tìm hiểu nhé.

Giấy dán tường là gì?

Là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác,…. Đồng thời cũng là một phần trong trang trí nội thất.

Giấy dán tường

Chất liệu giấy dán tường?

Chất liệu giấy được chế tạo từ vải dệt – fabric textile hoặc vải không dệt – non woven tương tự như chất liệu truyền thống như đay, cói, rơm, sợi bông, tơ lụa…cũng được đánh giá rất cao về chất liệu.

– Bề mặt giấy được tráng phủ lớp Vinyl: Đây là lớp vinyl thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đặt biệt với lớp vinyl còn mang vẻ đẹp bền lâu cho giấy dán tường, chính vì thế chất liệu giấy dán tường vinyl được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Với chất liệu phủ lớp Vinyl, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm của giấy dán tường Hàn Quốc vô cùng thân thiện với môi trường, mẫu mã vô cùng đa dạng.

Giấy dán tường

– Phụ liệu dùng cho giấy như keo dán tường đạt tiêu chuẩn cao của nhà sản xuất giấy dán tường đề nghị khuyên dùng. Trong đó, bạn nên sử dụng keo dán tường Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao hơn, đạt tiêu chuẩn hơn so với keo dán tường Trung Quốc.

Nên dán tại vị trí nào?

Thường được bán ở dạng cuộn hoặc theo m2 và thường được sử dụng để dán lên tường hoặc có thể dán ở những vị trí tường khó dán hơn như dán trần nhà, dán cầu thang,…

Giấy dán tường

Nên chọn giấy dán tường theo m2 hay chọn theo cuộn?

Điều bạn nên biết là giấy dán tường bán theo cuộn chắc chắn là hàng mới chưa qua sử dụng, chính vì vậy việc bạn sử dụng giấy dán tường theo cuộn vừa an toàn vừa chọn được hàng mới.

Còn theo m2 thì đã qua sử dụng hoặc đã bị đem ra ngoài nhiều khiến chất lượng và tuổi thọ của nó không được cao. Nếu đưa về dán tường nhà bạn thì sẽ tầm 3 năm là bắt đầu có dấu hiệu phai màu liền.

Giấy dán tường

Vậy nên chọn giấy dán tường nước nào?

Thực ra nếu bạn chọn phân khúc giấy vừa túi tiền thì nội thất Ngọc Thiện muốn bạn tập trung vào các dòng sản phẩm của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản đều là những mặt hàng an toàn về cả giấy và màu.

Nếu bạn muốn có sự đặc biệt thì nên chọn dòng cao cấp của Pháp, Ý, Anh, Mỹ,… để sử dụng bạn nhé, nhưng mà giá thành thì hơi cao hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều hơn thì nhớ theo dõi tin tức của nội thất Ngọc Thiện nhé.

Nếu bạn cần được tư vấn về thêm thì liên hệ ngay cho nội thất Ngọc Thiện nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ