Kho vải dán tường sợi thủy tinh

Kho vải dán tường sợi thủy tinh của nội thất Ngọc Thiện cung cấp đa dạng mẫu mã cho khách hàng và đặc biệt chất lượng thì miễn bàn, chỉ cần bạn thích là chúng tôi có mà bạn thấy khó là chúng tôi tư vấn tận răng. Bây giờ cùng nội thất Ngọc Thiện dạo quanh một số chi tiết nhé..

Kho vải dán tường sợi thủy tinh

Kho vải dán tường sợi thủy tinh có rất nhiều bản cao cấp thế hệ mới với những tính năng ưu việt mà bất cứ nhà thiết kế nào cũng ưng ý khi lựa chọn cho vào trong thiết kế của mình.

Vậy vải trong kho vải dán tường sợi thủy tinh là gì mà nó lại được ưa chuông đến vậy?

Đầu tiên Vải dán tường sợi thủy tinh là tinh hoa trong sản xuất giấy dán tường của Việt Nam. Là niềm tự hào của công nghệ sản xuất Việt Nam

Tính năng vải dán tường sợi thủy tinh : Với công nghệ dệt sợi thủy tinh tạo thành một loại vải có đặc tính chống ẩm, chống nấm mốc, chống ồn, khả năng chịu nhiệt, chống cháy cao và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm kéo dài tận 20 năm.

Trong kho vải dán tường sợi thủy tinh đều là loại sau khi gỡ ra làm vệ sinh sạch sẽ vẫn có thể dán lại như mới mà không gặp bất kì một khó khăn gì về độ bám dính, về màu sắc, về hình dạng, không ảnh hưởng một chút nào về thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Hay nói cách khác nó hoàn toàn có thể tái sử dụng mà vẫn giữ nguyên được độ bền đẹp như mới 100%.

Kho vải dán tường sợi thủy tinh

Ưu điểm vượt trội của các loại vải dán tường trong kho vải dán tường sợi thủy tinh là gì ?

  • Xuất xứ giấy dán tường sợi thủy tinh trong Kho vải dán tường sợi thủy tinh.

Trên thị trường có nhiều giấy dán tường, vải dán tường có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc, Nhật, Hàn, Đức, Ý… Nhưng ít ai biết rằng Việt Nam cũng đang được bạn bè quốc tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh của mình.  Sản phẩm vải thủy tinh dán tường được sản xuất tại Việt Nam.

Kho vải dán tường sợi thủy tinh là niềm tự hào cho nền sản xuất vật liệu trang trí trong nước, Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu Của Đức, với nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ Châu Âu, nơi vật liệu trang trí nội thất sang trọng đỉnh cao.

Dựa trên dự hiểu biết về tập tính, khí hậu thời tiết và văn hóa Việt để sản xuất ra những mẫu vải dán tường sợi thủy tinh mang đậm nét tinh tế và hiện đại của phong cách Châu Âu trẻ trung năng động mà vẫn Việt.

  • Đỉnh cao chất lượng.

Rất hiếm trên thị trường có sản phẩm được dệt 100% tự nhiên, thành phẩm vải dán tường sợi thủy tinh có độ mềm mại, không bị nhăn, gấp gãy, xé không rách như giấy dán tường. Ngoài ra giấy dán tường trong kho vải dán tường sợi thủy tinh còn bền màu mãi theo thời gian, không ẩm mốc, mủn giấy như các dòng giấy dán tường thông thường trên thị trường do tiếp xúc với môi trường ẩm trong một thời gian dài.

– Chống ẩm, chống nấm mốc, chống ồn

– Khả năng chịu nhiệt/chống cháy cao

– Có thể được thay thế 5 lần màu sắc và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm kéo dài đến nhiều năm.

Kho vải dán tường sợi thủy tinh có giá thành hợp lý, tuổi thọ cao, chi phí thay thế thấp, trong khi vải dán tường bình thường thời gian sử dụng ngắn, không thể sửa chữa và thay thế, chi phí cao.

Sản phẩm được các cơ quan nhà nước cho phép lưu hành bởi không chứa các chất độc hại, được sử dụng cho các Tổ chức Y tế thế giới, được coi là “vật liệu an toàn và có tính trang trí”.

Kho vải dán tường sợi thủy tinh

  • Độ bền lên tới 20 năm và còn cực kì thân thiện với môi trường.

Nếu giấy dán tường thông thường chỉ có độ bền dưới 10 năm thì với vải dán tường sợi thủy tinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trên 20 năm mà vải vẫn đẹp như ngày mới dán.

Điều đặc biệt là hàng bên trong kho vải dán tường sợi thủy tinh có thể được tái sử dụng lại mà ko hề hỏng khi bóc ra dán lại. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ phẳng của vải, độ bám dính , chống ẩm chống cháy vẫn như lúc đầu.

Vải dán tường sợi thủy tinh với chất vải dệt 100% tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, thân thiện với môi trường.

  • Giá của kho vải dán tường sợi thủy tinh bao nhiêu?

Nếu so sánh ngang giá giữa một m2 vải dán tường sợi thủy tinh và một m2 giấy dán tường, chắc chắn rằng giá của vải dán tường sợi thủy tinh sẽ cao hơn (đắt hơn).

  Quy cách: 0.53m x 10m = 5.3m2

Lưu ý:

Báo giá trên đây chưa bao gồm 10% VAT

Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân về chất lượng, độ bền, trải nghiệm sử dụng thì trong kho vải dán tường sợi thủy tinh “rẻ” hơn rất nhiều so với giấy dán tường.

Có một sự thật là chi phí cho trang trí nhà cửa luôn cao từ năm này sang năm khác, nếu ngay từ ban đầu bạn đầu tư một cách thông minh cho không gian nhà ở với vải dán tường sợi thủy tinh, bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức cho việc sơn lại tường nhà sau vài năm sử dụng, chống thấm cho tường căn nhà mỗi mùa nồm hay mưa gió.

Mặc dù nói như thế nhưng để đi đến kết luận nội thất Ngọc Thiện nghĩ bạn nên thảm khảo thêm 1 số bài dưới đây.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đã quyết định rồi nha…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ