Thiết kế tranh dán tường theo ý tưởng được đánh giá cao

Sau nhiều năm tiếp xúc với các khách hàng nội thất Ngọc Thiện nhận ra rằng khách hàng có nhu cầu tự thiết kế tranh dán tường hơn là tranh có sẵn. Mà lại càng đơn giản hơn khi chỉ cần mô tả để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể phác thảo sơ là bạn đã có một bộ giấy dán tường hoàn chỉnh cho mình mà k ai trùng với bạn hết.

Thiết kế tranh dán tường

Thiết kế tranh dán tường theo xu hướng đồ họa năm 2021.

1. Thiết kế 3D

Xu hướng thiết kế 3D không hẳn là mới, công bằng mà nói, thiết kế 3D đang ngày càng trở nên mới mẻ hơn. Xu hướng thiết kế này chắc chắn đã tận dụng tối đa những tiến bộ công nghệ và phần mềm hiện đại hơn. Sự gia tăng và phát triển của thực tế tăng cường và thực tế ảo trong thiết kế tranh cũng như trong thiết kế tranh dán tường đã mang đến hiệu quả cao.

Thiết kế tranh dán tường

Chính vì thế thiết kế tranh dán tường nằm ở trong tay bạn sẽ phát huy được điểm mạnh lớn nhất của dòng sản phẩm này.

2. Ảo giác trừu tượng.

Psychedelia (nghệ thuật ảo giác) có nguồn gốc từ âm nhạc và nghệ thuật của những năm 60. Nó gắn liền với chất gây ảo giác và thử nghiệm sáng tạo trong bối cảnh biến động xã hội: nói ngắn gọn là sự mở mang đầu óc của một người.

Vào năm 2021, các nhà thiết kế đồ họa sẽ hồi sinh chứng ảo giác thông qua màu sắc sặc sỡ và những nội dung trừu tượng phức tạp có thể gây choáng váng. Đây là những thiết kế mang ý nghĩa của riêng chúng, cả về cách sắp xếp bùng nổ và độ phức tạp.

Vì vậy, khi Thiết kế tranh dán tường ở mảng này chúng tôi cũng rất hoang mang nhưng đáp lại sự lo lắng đấy lại là sự đón nhận nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Điều này tạo động lực cho chúng tôi phấn đấu liên tục để có những sản phẩm đột phá mới.

Thiết kế tranh dán tường

Đi theo cùng thời đại, những thiết kế tranh dán tường cũng đang từng bước phát triển để cho người dùng có cảm nhận chân thực nhất đối với các cảnh, vật trong sản phẩm của mình.

Ưu điểm của thiết kế tranh dán tường.

Thiết kế tranh dán tường được nhận rất nhiều lời khen cho nên sự ràng buộc đã trở nên rất yếu.

  • Bạn có nhiều lựa chọn hình ảnh cũng như chất lượng cho tranh dán tường thay vì chỉ bó hẹp trong những kiểu tranh có sẵn của xưởng in.
  • Bạn có thể lựa chọn kích thước mình cảm thấy ưng ý nhất, phù hợp nhất.
  • Bạn có thể chọn những loại tranh dán tường phù hợp với túi tiền mà vẫn có được những bức tranh đẹp

Thiết kế tranh dán tường

  • Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện những ý tưởng hay có được những bức ảnh đẹp trong thực tế bằng cách nhờ xưởng in tranh dán tường làm theo yêu cầu của bạn.
  • Mức độ hài lòng khi dùng tranh dán tường theo yêu cầu sẽ cao hơn.
  • Làm tăng không gian sống của bạn, bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn khi bước chân vào căn phòng.

Sau nhiều năm hoạt động nội thất Ngọc Thiệt đã gom được những lời nhận xét đáng quý về thiết kế tranh dán tường như sau:

  • Sự độc đáo Và chiều sâu không gian: So với các vật liệu trang trí trên thị trường thì giấy dán tường 3D chiếm nhiều ưu thế hơn bởi tính thẩm mĩ, kiểu dáng phong phú, màu sắc nhiều chủng loại. Từng họa tiết khác nhau sẽ đem đến cho mỗi không gian nét độc đáo, ấn tượng riêng.
  • Giấy dán tường 3D được sản xuất với công nghệ ép nhiệt. Nhờ đó, giấy có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt rất cao, giúp bảo vệ căn phòng khỏi sự tấn công của tia UV. Đây là lớp màng bọc ngăn chặn không gian với điều kiện tự nhiên bên ngoài, giữ cho diện tích sử dụng mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
  •  Tính ưu Việt của giấy dán tường chính là khả năng chịu được thời tiết ẩm nồm ở Việt Nam. Lớp PE ngoài cùng ngăn chặn sự xâm hại của vi khuẩn, đẩy lùi hiện tượng ngấm nước của tường, giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ, khô ráo, bền đẹp với thời gian.

 

Nếu bạn muốn tự nghiên cứu thì hãy theo dõi tin tức thiết kế tranh dán tường ở dưới đây nhé.

 

Nếu chọn được rồi thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận răng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ