Kiểu Tranh dán tường Hàn Quốc độc đáo, phá cách

Nếu bạn là 1 người đam mê phim Hàn thì hẳn bạn cũng thích cái phong cách tài phiệt của người Hàn Quốc đúng không, Tranh dán tường Hàn Quốc mà nội thất Ngọc Thiện hiện có đều mang đậm nét tài phiệt đấy 😉

3 mẫu Tranh dán tường Hàn Quốc độc đáo, phá cách

Tranh dán tường Hàn Quốc có gì?

Vì để khắc phục tình trang nhanh bay màu của chất liệu giấy đồng thời nâng cao cảm nhận cho khách hàng cho nên loại tranh dán tường Hàn Quốc được ra đời nhằm mang lại cho người Việt cảm nhận được đất nước, con người, văn hóa của họ dù cho chưa tới đất nước của họ bao giờ

Tranh dán tường Hàn Quốc

Ưu điểm của tranh dán tường Hàn Quốc?

Tranh dán tường Hàn Quốc từng có 1 giai đoạn “hoàng kim”. Đó là thời điểm 1 – 2 năm trước đây. Nó được sử dụng rộng rãi để trang trí không gian nội thất, cải tạo nhà hàng, quán xá vì những ưu điểm như:

  • Độ bền cao hơn giấy dán tường thông thường. Độ bền của nó đạt khoảng 5 – 10 năm trong điều kiện thuận lợi
  • Mẫu mã giấy dán tường khá đa dạng với nhiều họa tiết.  Hoa văn khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng không gian.

Nhược điểm của tranh dán tường Hàn Quốc

  • Tranh dán tường Hàn Quốc dù chất liệu tốt đến đâu bản chất nó vẫn là giấy. Nó vẫn có thể bị ẩm, bị mốc nếu không gian dán tường có độ ẩm cao.
  • Thi công giấy dán tường cũng yêu cầu khá cao vì nó dễ rách khi bị va chạm mạnh. Hoặc nếu nhà có trẻ nhỏ nghịch ngợm cũng dễ làm ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường. Một khi bị rách dù chỉ là 1 mảnh nhỏ nó sẽ gây mất thẩm mỹ.
  • Thêm vào đó, giấy dán tường 3D không thể in được khổ lớn. Thông thường khổ của nó chỉ khoảng 1m. Nếu muốn dán kín 1 khoảng tường lớn bạn sẽ phải ghép từ nhiều mảnh nhỏ. Nên tính thẩm mỹ hiển nhiên không thể hoàn hảo 100%.
  • Chính vì nhược điểm của tranh dán tường Hàn Quốc lớn nhơ vậy nên bây giờ trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại tranh dán tường như đính đá, lụa,…

Các mẫu tranh dán tường Hàn Quốc đáng thử năm 2021

1. Tranh dán tường Hàn Quốc cho tuổi teen coffee

Đúng như tên gọi của nó những bức tranh dán tường Hàn Quốc  tuổi teen, nhí nhảnh, vui vẻ mọi thứ như đúng tính cách của lứa tuổi này vậy. Những bức tranh này có thể mua để trang trí cho căn phòng ngủ của những bạn trẻ, luôn yêu đời và có một khát vọng sống tốt đẹp cho tương lai.

Những quán café nhẹ nhàng cũng là nơi thích hợp để trao những loại tranh này, tạo nên một không gian tươi mới, sáng sủa và đẹp mắt cho những khách hàng trẻ.

3 mẫu Tranh dán tường Hàn Quốc độc đáo, phá cách

2. tranh dán tường Hàn Quốc kiểu động vật 3D

Những loại tranh này phù hợp với việc trang trí cho các ngôi trường tiểu học hay những bể bơi mát mẻ, hoặc cũng có thể trang trí trong phòng ngủ của các bé , tạo được sự thích thú, lạ mắt khi ngắm nhìn những loài động vật dễ thương thông qua những bức tranh tại nhà, nó như làm sống dậy cả một không gian tĩnh lặng, buồn chán.

Tranh dán tường Hàn Quốc

3. Kiểu nghệ thuật

Dùng một bức tranh nghệ thuật để khiến những vị khách tới chơi xa lưu luyến ngôi nhà của bạn mà mãi không muốn về cũng là một ý tưởng thú vị chứ nhỉ. Chà chà nếu như vậy bạn sẽ tiếp khách mệt nghỉ luôn ấy chứ.

 Tranh dán tường Hàn Quốc

Ngoài tranh dán tường Hàn Quốc ra thì vẫn còn rất nhiều sản phẩm của các quốc gia khác với nhiều chủ đề, mẫu mã khác nhau nên nội thất Ngọc Thiện khuyên bạn nên xem thật nhiều mẫu mã rồi hãy quyết định nhé.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Nội thất Ngọc Thiện luôn hiện diện nơi đây để phục vụ bạn <3

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ