4 mẫu tranh dán tường trần nhà mới ra mắt

Trong vô số nghệ thuật dán giấy dán tường cho mái ấm thì tranh dán tường trần nhà được xem là điều không thể thiếu để tô điểm thêm cho chính ngôi nhà của mình. Hãy để nội thất Ngọc Thiện cho bạn xem hiện giờ có những loại mẫu mã nào rồi nhé.

4 loại tranh dán tường trần nhà

Các mẫu tranh dán tường trần nhà đẹp vô cùng

1. Tranh dán tường trần nhà xuyên sáng

Tranh dán trần xuyên sáng tập trung chủ yếu là chủ đề không gian, vũ trụ, bầu trời. Ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp tranh 3D và các tấm khung xương viền mang đến cảm giác mới lạ, thích thú cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là không gây hiện tượng chói sáng, khó chịu. Loại tranh này phù hợp với trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách.

Tranh dán tường trần nhà

Xu hướng sử dụng tranh dán trần xuyên sáng đã được nhiều người biết đến và ưa chuộng từ nhiều năm trước. Đến nay, xu hướng này vẫn không bị lỗi thời nhờ áp dụng thêm chất liệu mới, công nghệ mới, thiết kế mới. Nếu bạn là người yêu thích về lĩnh vực thiên văn học, vũ trụ học thì đây thực sự là lựa chọn lý tưởng hơn nữa.

2. Tranh dán tường trần nhà bầu trời luxury

tranh dán tường trần nhà  bầu trời thường có hai loại chính là bầu trời vào buổi sáng và bầu trời vào buổi đêm. Với màu sáng có thể sử dụng cho phòng khách, phòng làm việc. Còn màu tối sẽ thích hợp với không gian phòng ngủ hơn. Đặc biệt là nhà có trẻ em thì việc sử dụng tranh dán trần bầu trời là vô cùng thích hợp. Trẻ sẽ có không gian vui chơi, hoạt động thoải mái, thích thú nhiều hơn.

131079423966035473

3. Tranh dán tường trần nhà phòng ngủ

Chọn tranh dán tường trần nhà phòng ngủ ngoài việc phù hợp với diện tích, không gian nội thất trong phòng thì gam màu, sở thích, tính cách của của gia chủ là yếu tố chính không thể bỏ qua.

Tranh dán tường trần nhà

Về gam màu thì thông thường gam màu trung tính, màu tối sẽ được chọn nhiều hơn. Vì sẽ tạo ra không gian nhẹ nhàng, hài hòa, giúp gia chủ có tâm trạng thoải mái hơn, dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Và nếu có làm việc trong phòng thì tranh dán tường trần nhà màu tối cũng tránh gây sự phân tâm, tăng sự tập trung, hiệu quả công việc. Tuy nhiên, nếu bạn là người ưa chuộng màu sắc tươi sáng, thiết kế hiện đại thì tranh màu sáng cũng mang lại những giá trị riêng nhất định.

4. Tranh dán tường trần nhà phục hưng

Tranh dán tường trần nhà phục hưng thường liên quan đến các tác phẩm được sáng tác trong thời kỳ Phục Hưng – thời kỳ được đánh giá là giai đoạn hưng thịnh nhất của mỹ thuật thế giới vào khoảng thời gian từ thế kỷ XV – XVII ở châu Âu.

35 buc tranh thoi ky phuc hung noi tieng toan the gioi 2

Chủ đề chính của loại tranh này là tranh phong cảnh, ca ngợi chủ nghĩa anh hùng, sức mạnh con người và phác họa liên quan đến lĩnh vực tôn giáo. Nhưng ai yêu thích lối thiết kế cổ điển thì lựa chọn tranh phục hưng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

Để nghiên cứu thêm nhiều tranh khác hãy theo dõi thêm nhiều tin tức của nội thất Ngọc Thiện

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Nội thất Ngọc Thiện luôn hiện diện nơi đây để phục vụ bạn <3

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ