10+ Tranh phong cảnh 3D đáng mua nhất 2021

Tranh phong cảnh 3D là một loại giấy dán tường được in theo phong cách 3D khiến cho tranh trông sống động và đẹp hơn. Hiện nay có rất nhiều dạng tranh 3D được sản xuất nên đa phần người tiêu dùng đều khó chọn, nếu bạn cũng thế thì hãy cùng nội thất Ngọc Thiện tìm hiểu thêm nhé.

tranh phong cảnh 3D

Tranh phong cảnh 3D là gì?

Định nghĩa tranh phong cảnh 3D là gì là một thắc mắc thường gặp vì tên gọi của dòng tranh này có tính chung chung, khó hình dung.Trên thực tế tranh 3D đơn giản là một dòng tranh trang trí được sử dụng để trang hoàng, làm đẹp cho không gian.

tranh phong cảnh 3D

Tranh phong cảnh 3D có chủ đề thể hiện rất đa dạng trong đó phải kể đến như tranh phong cảnh, tranh đồng quê, tranh cảnh biển hay tranh cửa sổ giả, tranh phong thủy (tranh hoa sen cá chép, tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa hướng dương…), tranh tôn giáo, tranh phim ảnh…

Ngoài theo chủ đề tranh phong cảnh 3D còn được phân loại theo kích thước khổ tranh gồm:

 • Tranh phong cảnh 3D khổ nhỏ
 • Tranh phong cảnh 3D khổ vừa
 • Tranh phong cảnh 3D khổ dọc
 • Tranh phong cảnh 3D khổ lớn

Chất liệu in tranh phong cảnh 3D.

Tranh phong cảnh 3D theo công nghệ cũ thường được in trên chất liệu là giấy dán tường hoặc decal dán tường Hàn Quốc. Các chất liệu này có độ bền khá cao tuy nhiên bị hạn chế bởi độ bóng, mịn và kích thước nên không đảm bảo được tuyệt đối tính thẩm mỹ của các mẫu tranh 3D.

tranh phong cảnh 3D

Ngoài việc thay đổi công nghệ in, phương pháp in, loại mực in sử dụng xưởng in còn có sự thay đổi về chất liệu in. Theo đó thay vì sử dụng chất liệu in tranh 3D như cũ Xưởng in Thiên Hà sử dụng chất liệu in là loại vải lụa có màu sắc cực bắt mắt, có độ bóng cao, và có độ dai đặc biệt tốt không thể bị xé rách bằng tay.

Loại vải lụa có kích thước khổ lớn nên xưởng in có thể in tranh dán tường khổ lớn với kích thước khổ từ 2.3m đến 3m. Để việc dán tranh được tiến hành một cách dễ dàng xưởng in luôn “bồi” thêm một lớp giấy dán tường vào mặt sau của tấm vải lụa dùng để in.

Tranh phong cảnh 3D có giặt được không.

Các gia đình thường băn khoăn việc giặt tranh 3D vì trong quá trình sử dụng tranh có thể bám bụi bẩn. Câu trả lời để làm sạch tranh 3D các gia đình không nhất thiết phải giặt tranh mà chỉ cần dùng khăn ẩm để lau, làm sạch tranh.

tranh phong cảnh 3D

Ưu điểm của tranh phong cảnh 3D

 • Độ bền cao trên 10 năm
 • Tranh có độ sắc nét , chân thực cao , màu sắc hài hòa .
 • Tính giải trí cao vì đã tạo nên không gian đầy màu sắc .
 • Công nghệ in tranh 3D không mùi , không phai màu , không gây độc hại cho con người cũng như môi trường .
 • Đa dạng chủ đề lựa chọn : phong cảnh , thiên nhiên , tranh ngọc , động vật , tranh hoạt hình cho trẻ em , tranh phong thủy , tranh nghệ thuật …
 • Dễ dàng thi công , có thể dùng để dán tường hoặc làm khung tranh .
 • Giá thành rất hợp lý với số tiền bỏ ra .
 •  Có thể in được tranh khổ lớn và khổ nhỏ , kích thước tùy ý khách hàng .
 • Sử dụng ở nhiều nơi như Phòng khách , phòng ngủ , phòng bếp , trần nhà , phòng vệ sinh …

Để nghiên cứu thêm nhiều tranh khác hãy theo dõi thêm nhiều tin tức của nội thất Ngọc Thiện

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Nội thất Ngọc Thiện luôn hiện diện nơi đây để phục vụ bạn <3

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ