TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XEM MẪU TẠI NHÀ

Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà luôn là vấn đề mà rất nhiều nơi hiện đang làm để đáp ứng cho việc lựa chọn của bạn nhưng nếu bạn muốn bước vào ngôi nhà của mình như bước vào một thế giới hoàn toàn khác với xã hội ngoài kia thì lựa chọn nội thất Ngọc Thiện lại là một điều chính xác. Hãy cùng nội thất Ngọc Thiện tìm hiểu nhé!

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XEM MẪU TẠI NHÀ

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XEM MẪU TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà theo phong cách

Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Vì vậy, phong cách thiết kế rất đa dạng với rất nhiều mẫu mã khác nhau, mẫu thiết kế nào cũng đẹp, cũng ấn tượng và đặc biệt nổi bật với nhiều phong cách thiết kế hiện đại tinh tế, thiết kế cổ điển, tân cổ điển khác nhau.

Với nhiều phong cách thiết kế như vậy, trường phái thiết kế khác nhau chắc hẳn sẽ khiến bối rối không biết nên chọn phong cách thiết kế nào cho công trình của mình, phù hợp với không gian sống của các thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy dịch vụ tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà dành cho bạn là điều rất cần thiết.

Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà để chọn lựa vật liệu thi công.

Vật liệu thi công là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành chất lượng công trình.

Chính vì vậy tùy theo kiểu nhà và chất lượng sơn cũng như vật liệu xây dựng của từng ngôi nhà cũng là thứ quyết định sản phẩm của nội thất Ngọc Thiện được gắn kết bền chặt với ngôi nhà để theo bạn đi hết chặng đường dài của cuộc đời.

Vì vậy, hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà luôn để đưa đến cho bạn giải pháp hợp lý để giúp bạn có những lựa chọn chuẩn xác nhất có thể.

Tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà về các điều khoản bảo quản cũng như sử dụng.

Việc tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà luôn sẽ xem xét  mọi thứ có thể hoạt động trơn tru theo thời gian nếu người sử dụng bảo quản tốt đúng không nào. Vì vậy, để tránh việc xảy ra những rủi ro đáng tiếc để rồi làm xấu đi ngôi nhà của bạn thì hãy để nội thất Ngọc Thiện góp ý cho bạn một số giải pháp cực kì đơn giản mà còn có thể giúp bạn không bị chướng mắt mỗi khi tranh dán tường của chính mình bị trầy xước làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà nhé.

CÁC LOẠI TRANH DÁN TƯỜNG THAM KHẢO DÀNH CHO BẠN.

tranhdongvat 1

( Tranh 5D động vật )

decal dan tuong aaaa 1

( Tranh trang trí cho quán coffee )

decal dan san 6

( Các loại màu tranh lót nền nhà )

Khi đến với Nội thất Ngọc Thiện, quý khách sẽ  được tư vấn thiết kế và xem mẫu tại nhà và đặc biệt ưu đãi rất nhiều sự lựa chọn cho tranh dán tường 5D và được đảm bảo độ hài lòng đến mức tối đa.

  • Đội ngũ nhân viên cực kì thân thiện và nhiệt tình.
  • Quá trình chọn lọc kĩ lưỡng những sản phẩm hợp thời, nhiều năm trong lĩnh vực.
  • Không hóa chất, không mùi độc hại, an toàn sức khỏe cho người sử dụng và trẻ em.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu 100%, đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại TP.HCM.
  • Đội ngũ nhân viên lâu năm cùng kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực, tay nghề cao.
  • 90% kho hàng có sẵn. Đội ngũ thi công các công trình lớn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện mọi dự án trên toàn quốc. Và còn có rất nhiều lựa chọn khác cho quý khách có thể lựa chọn như:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ