10 địa điểm tư vấn và thi công giấy dán tường tại HCM

Nói về giấy dán tường ở thời điểm 4.0 hiện nay đang thuộc về dòng sản phẩm cực kì hot được giới trẻ lẫn giới trung niên đều tìm mua, chính vì thế lượng hàng có mẫu mã đẹp luôn luôn cháy hàng. Nhưng theo khảo sát thì nội thất Ngọc Thiện thấy đa phần khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn và thi công của chúng tôi đều có cảm nhận thõa mãn nhiều hơn.

Tổng quan về dịch vụ tư vấn và thi công giấy dán tường hiện nay.

Thời đại 4.0 là thời kỳ hướng đến những công trình của sự tiện lợi, nhanh gọn và hoàn hảo. Vì thế, thay vì lựa chọn ốp lát gạch đá thì nhiều người đã lựa chọn được tư vấn và thi công giấy dán tường. Đây là quyết định được đánh giá khá cao. Bởi lẽ, ngày nay, giấy dán tường được sản xuất với số lượng nhiều hơn. Nó có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tính thẩm mỹ. Với việc sử dụng công nghệ cao trong sản xuất cùng các nguyên tắc riêng biệt, nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu giấy dán tường tốt hơn mong đợi.

Ngoài ra, 1 lý do nữa mà dịch vụ tư vấn và thi công giấy dán tường lại được ưa chuộng nhiều hơn đó chính là giá thành. So với sơn nhà hay ốp lát, thì thi công giấy dán tường giúp gia chủ tiết kiệm được phân nửa chi phí. Trong thời kỳ kiếm tiền khó khăn mà đồng tiền lại mất giá như hiện nay thì biện pháp này quả thực rất xứng đáng phải thử.

Bên cạnh mức giá cực kỳ “Hạt dẻ” thì tiến độ thi công nhanh chóng cũng là 1 trong những điểm cộng đặc biệt của dịch vụ này. Thời gian thi công 1 công trình dán tường là không quá nhiều, thậm chí chỉ mất 1 ngày. Ngược lại, các dịch vụ khác lại có thể tốn đến 3 ngày- 1 tuần, rất tốn kém thời gian, chi phí và công sức.

Tư vấn và thi công giấy dán tường

Vậy lí do gì để bạn tin tưởng dịch vụ tư vấn và thi công giấy dán tường của nội thất Ngọc Thiện.

1. Thi công chuyên nghiệp với đội thợ uy tín.

Chúng tôi tự tin như vậy là bởi vì đội ngũ trong việc tư vấn và thi công giấy dán tường có kinh nghiệm lâu năm cùng với các sản phẩm bao năm qua được các khách hàng cũ đánh giá rất cao. Điều đó tạo điều kiện cho nội thất Ngọc Thiện cảm thấy tự tin khi khoe rằng chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp.

2. Thời gian thi công nhanh gọn.

Với một dự án tư vấn và thi công giấy dán tường thì việc thi công giấy dán tường của chúng tôi sẽ tiến hành làm việc từ 1- 3 ngày. Đối với những dự án cần gấp rút, nội thất Ngọc Thiện sẽ huy động thêm số lượng nhân công của mình để hỗ trợ ( tuy nhiên chi phí thi công vẫn được giữ nguyên). Chúng tôi cam kết, thời gian thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như đã thỏa thuận, không trì trệ, không kéo dài.

3. Tư vấn miễn phí phong cách dán tường chuẩn xu hướng, khó lỗi thời.

Mỗi người, mỗi nhà, mỗi kiến trúc sẽ thích hợp với 1 phong cách thi công giấy dán tường riêng biệt, vì thế, đôi khi cứ chạy theo xu hướng lại không phải là phương pháp hay. Do vậy, nội thất Ngọc Thiện sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn và thi công giấy dán tường đến quý gia chủ những phong cách dán tường phù hợp nhất. Qua đó giúp bạn sở hữu những không gian sống tinh tế, sang trọng và hiện đại.

 

Tư vấn và thi công giấy dán tường

 

4. Báo giá trực tiếp, không phát sinh chi phí khi thi công.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, nội thất Ngọc Thiện sẽ trực tiếp báo giá đến bạn nếu bạn đưa ra đầy đủ các thông tin về: Diện tích, loại giấy sử dụng. Chúng tôi cam kết mức giá đã bao gồm công thợ và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công. Tư vấn và thi công giấy dán tường của nội thất Ngọc Thiện luôn là đỉnh của chóp đấy hihi.

Tư vấn và thi công giấy dán tường

 

Để biết thêm nhiều mẫu mã hay giá cả hơn 1000 loại sản phẩm của nội thất Ngọc Thiện thì bạn hãy theo dõi những bài tham khảo dưới đây nhé….

Còn nếu muốn được tư vấn và thi công giấy dán tường thì hãy theo dõi các bài dưới đây nhé….

 

Nếu muốn được tư vấn và thi công giấy dán tường trực tiếp nhất thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho nội thất Ngọc Thiện nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ