Hãy là 1 người chọn vải dán tường có phong cách.

Nếu bạn nghĩ chọn vải dán tường thì cứ mua đại cái nào đẹp là được thì bạn hoàn toàn sai lầm rồi. Nếu bạn chọn đúng cách thì ngôi nhà của bạn sẽ tỏa sáng như 1 ngôi sao còn không thì chỉ như những diễn viên quần chúng không đáng nhắc tới mà thôi. Bởi vậy chọn vải dán tường phù hợp với phong cách của ngôi nhà và của chính bạn là 1 điều cực kì cần thiết để anh/em/bạn bè nhìn bạn bằng 2 con mắt to đùng. Bây giờ mời các bạn cùng nội thất Ngọc Thiện truy tìm phong cách của bạn nhé.

vải dán tường

Phong cách chọn vải dán tường của bạn như thế nào?????

Bạn là người theo chủ nghĩa đơn sắc và luôn theo đuổi phong cách lịch lãm thượng thừa.?

Có 1 sự thật đó là những người theo chủ nghĩa này đều luôn có 1 ngôi nhà mà khi bạn đi vào chỉ muốn nhìn mãi thôi bởi vì quá đẹp. Thông thường căn phòng sẽ là sự kết hợp giữa các màu như trắng,đen,xám đen, vàng,… Nhưng muốn có sự sang trọng thì thường sẽ thêm 1 chút màu hoàng kim của sự sang trọng sẽ mang lại đẳng cấp và sự ấm ấp cho cả căn phòng. Chính vì vậy vải dán tường luôn là lựa chọn rất được ưa chuộng bởi các tín đồ trong chủ nghĩa này.

vải dán tường

vải dán tường

Đương nhiên việc lựa chọn tranh dán tường còn phải xem đó là phòng khách hay phòng ngủ nữa nhưng đa phần khi bạn chọn 1 loại vải dán tường sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên đồng nhất hơn so với mọi thứ xung quanh, nó giống kiểu như ngày nào cũng đi tới cung điện hoàng gia để ở vậy đó.

Vậy đối với 1 con người yêu sự cổ điển, thích nghệ thuật thì vải dán tường phải như nào nhỉ?

Với người yêu thích nghệ thuật cùng với sự cổ điển thì ngôi nhà của họ luôn gắn liền với thiên nhiên. Vì thế, vải dán tường màu xanh của cây cối và ánh sáng luôn tràn ngậm khắp các không gian, thế nên những màu được ưa chuộng sẽ là trắng, xanh là cây nhạt, vàng nhạt, màu be, màu đỏ, màu gỗ,….. Hầu như các màu sắc có độ nhạt 1 tí sẽ được ưa chuộng rất nhiều nhưng đặc biệt là không có họa tiết ( biết sao được, người làm nghệ thuật chỉ thích tự tay thiết kế mà thôi ).

vải dán tường

vải dán tường

Còn nếu bạn là một chiếc người thích sự bụi bặm hay thích những chuyến đi xa vậy thì vải dán tường như nào đây?????

Bạn ưa một chuyến đi xa? bạn quá mệt mỏi? bạn hoài niệm những chuyến đi? hay ước mơ của bạn là một chuyến du hành vũ trụ mỗi ngày??

Trong tâm hồn mỗi người đều gào thét mong muốn sự tự do trong tâm hồn nhưng mấy ai có thể bộc lộ bản thân và thỏa sức gào thét với chính tâm hồn mình. Nếu khó quá thì hãy cùng thử những loại vải dán tường đẳng cấp, pro vip để biến giấc mơ bé bỏng trong tâm hồn của bạn nằm ngay trong chính nơi bạn trở về mỗi ngày, nơi bạn sẽ mỉm cười sau 1 ngày dài mệt mỏi ở xã hội ngoài kia.

vải dán tường

Nếu đọc tới đây thì xin bạn hãy sống cho bản thân dù chỉ một chút bởi vì về tới nhà thì thế giới này là của bạn vì thế hãy chọn một loại vải dán tường khiến cho bạn mạnh mẽ mỗi ngày thôi nào.

vải dán tường

Thực ra, nếu để nói tới phong cách thì không thể nào nói hết được, chính vì thế thay vì ngồi đọc thì hãy hành động đi nào.

Còn nếu bạn muốn tham khảo chi tiết hơn thì truy cập vào đây nhé!

 

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận giường và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực khi bạn vẫn chổng mông ngồi nhậu nhé!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ