10 địa chỉ mua vải dán tường MV tại HCM

 (vải dán tường MV tại HCM ) Có phải bạn quá chán với các loại giấy dán tường truyền thống trên thị trường nên tìm mua vải dán tường để đổi mới phong cách không. Nếu bạn đã đến đây tôi nghĩ bạn cần một thứ gì đó cao cấp hơn, một chút sang trọng kèm theo là độ bền thật cao đúng không. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn 1 loại vải dán tường MV cực kì cao cấp đống thời ở đây bạn có thể tìm được địa chỉ mua vải dán tường MV tại HCM luôn đấy. Sau đây hãy cùng nội thất Ngọc Thiện tìm hiểu nhé….

vải dán tường MV tại HCM

Vậy vải dán tường MV tại HCM có ưu điểm gì xứng đáng để bạn chọn mua ?

 • Đắt hơn giấy dán tường nhiều ( Bạn đọc đúng rồi đấy :)) cơ mà cái giá phải trả cho sự đẳng cấp lại rẻ hơn nhiều đúng không )
 • Độ bền cực cao và có khả năng giữ màu theo thời gian rất tốt.
 • Dù ít mẫu mã nhưng xét về tính thẩm mĩ lại hơn xa giấy dán tường.
 • Đặc biệt là còn có khả năng chống ẩm mốc.

Lý do nên chọn mua vải dán tường MV tại HCM bởi vì nội thất Ngọc Thiện đã tìm hiểu kĩ nguồn gốc trước khi đưa đến tay khách hàng. Đó là…

Vải dán tường sợi thuỷ tinh là một loại vải làm bằng sợi thuỷ tinh, là một vật liệu tự nhiên được sử dụng để sản xuất dolomit, soda, cát silica và vôi. Đầu tiên, các thành phần của thuỷ tinh trên dược sản xuất, sau đó ở nhiệt độ 1200 độ C sợi được định hình với nhiều hình dạng và độ dày khác nhau và từ đó hình thành các sợi để dệt thành tấm vải.

 

Thành phần và đặc tính của sản phẩm vải dán tường MV tại HCM

Việc bạn chọn mua vải dán tường MV tại HCM khó khăn là bởi vì bạn chưa có hiểu rõ sản phẩm cho nên hãy cùng tôi tìm hiểu 1 tí nó là gì và có an toàn không nhé!

– Thành phần: 2 thành phần chính đó là: Lớp đế vải sợi thủy tinh và lớp bề mặc PVC in hoa văn.

 • Thành phần lớp nền sợi thủy tinh: được làm từ Silicat (cát), Clay (đất sét), Limestone (đá vôi), Colemanite (khoáng thủy tinh thể chứa Calcium hydrated), Fluorspar (khoáng huỳnh thạch), Sodium sufute (natri sunfit), Soda ash (bột sô đa) được nấu chảy ở nhiệt độ trên 1200 độ C để kéo thành sợi với đường kính từ 5-25 micron cho sợi vải lớp E, và từ đó dệt thành từng tấm vải, từ đây được gọi là vải sợi thủy tinh.
 • Thành phần lớp bề mặt in hoa văn: gồm lớp nhựa mỏng PVC và chất chống cháy: PVC resin vinyl Thai, Plasticzier DINP, water base ink, stabilizer agent, white color plaste, CACO3, fire retardant agent.
 • Màu mực: in bằng mực nước của Hàn Quốc nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường sống.

– Đặc tính sản phẩm:

 • Độ bền cao hơn sản phẩm giấy: không dễ rách, không bị mục, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng, khó trầy xước.
 • Kháng lửa: không bắt lửa, không cháy lan, khi đốt sẽ tạo khói trắng không phải khói đen nhờ lớp đế sợi thủy tinh không cháy và lớp PVC sẽ co lại và sinh ra khói trắng.
 • Tái sử dụng: khi tường bị ẩm, tháo vải ra và xử lý tường xong rồi dán lại bình thường.
 • Độ bền màu cao: bảo hành sản phẩm 10 năm theo chính sách sản phẩm của Nhà máy.

Vậy 10 địa chỉ để mua vải dán tường MV tại HCM ở đâu?

vải dán tường MV tại HCM

( phong cách classic )

vải dán tường MV tại HCM

( phong cách hoàng gia )

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân các địa điểm mua vải dán tường MV tại HCM thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết cùng với các mẫu mã đa dạng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúc bạn tìm mua được loại vản dán tường MV tại HCM phù hợp với sự yêu thích của mình <3