Vải dán tường nhật bản có những gì?

Nếu bàn về vải dán tường Nhật Bản thì chắc hẳn chúng ta không thể nào bàn cãi được về chất lượng của nó rồi nhỉ. Vậy điểm khác biệt của vải dán tường Nhật Bản so với các nước khác là gì và tại sao có rất nhiều bạn trẻ rất ưa thích đồng thời các quý bà cũng cực kì săn đón các loại mẫu mã mang tính lịch lãm và đầy sang trọng cho ngôi nhà của họ. Bây giờ, hãy để nội thất Ngọc Thiện cho bạn ý kiến nhé..

Vải dán tường nhật bản

Vậy điều gì khiến vải dán tường Nhật Bản trở thành thứ khiến mọi người ưa thích?

Người Nhật họ luôn để ý 3 yếu tố đó là : Con người – thiên nhiên – kiến trúc luôn gắn bó chặt chẽ và hòa quyện với nhau không tách rời. Không gian khoáng đạt trong lành của do cây cối, non nước khiến con người luôn có cảm giác thư thái, yên bình, đó cũng là cốt cách của người Nhật Bản. Những ngôi nhà truyền thống Nhật Bản không sử dụng kính mà dùng một số phương pháp khác để dẫn ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Chính vì sự kết hợp mang lại sự yên bình này khiến cho tâm hồn cảm thấy nhẹ nhỏm và bình yên cho nên với cuộc sống bận rộn của các bạn trẻ và sự yêu thích 1 không gian tĩnh lặng của người trung niên đổ lên đã khiến cho các loại vải dán tường Nhật Bản trở thành sự lựa chọn đầu tiên.

Vải dán tường nhật bản

Vậy vải dán tường Nhật Bản có gì ?

Vải dán tường Nhật Bản là

một dạng sản phẩm trang trí tường nhà thuộc hàng cao cấp. Với nhiều tính năng như chống ồn, cách âm, độ bền cao, điều hòa nhiệt độ tốt.

Thiết kế này dường như mang đến 1 không gian vô cùng ấm áp và sang trọng cho căn phòng. Trong đó có thể kể đến những thiết kế có thể dành cho phòng ngủ và phòng khách rất đẹp.

Trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, giá thành của chúng khiến nhiều người phải suy nghĩ. Nhưng cũng chính vì thị trường sẽ không cho bạn câu trả lời nên bạn mới không thể chọn được, còn đến với chúng tôi bạn sẽ tìm ra được không chỉ là vải dán tường Nhật Bản mà còn là sự yêu thích sâu trong tâm hồn của chính mình.

Vải dán tường nhật bản

Cấu tạo của vải dán tường Nhật Bản

Nhiều bạn nghĩ vải dán tường Nhật Bản chỉ được cấu tạo từ 1 lớp vải rồi dán chúng lên tường. Tuy nhiên chúng được cấu tạo khá giống với giấy dán tường.

Chúng được cấu tạo từ 3-4 lớp khác nhau. Thay vì lớp ngoài cùng là lớp Vinyl của giấy dán tường, thì với vải đó là lớp vải gấm được thêu dệt với nhiều chi tiết hoa văn khác nhau.

Việc thay mới cũng khá dễ dàng chúng tương tự như giấy. Tuy nhiên độ bền của sản phẩm là rất tốt. Đặt biệt với sản phẩm của chúng tôi chúng có độ bền từ 10-20 năm sử dụng.

Việc thi công cần có tiêu chuẩn khá cao để đảm bảo được độ hoàn mỹ từ khâu dán cho đến ghép mí để đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng của chúng.

Vải dán tường Nhật Bản có giá bao nhiêu?

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 780.000đ/met đến 2.500.000đ/met tùy mẫu mã và loại. Nhưng nếu bạn muốn chọn những loại vải dán tường Nhật Bản thât sự tốt và mang những chi tiết đậm nét quý tộc thì còn cần kết hợp nhiều loại vải dán tường khách nhau nữa.

Với các dòng sản phẩm cao cấp này thì tiêu chuẩn thi công của chúng tôi khá cao. Hầu hết chỉ những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm mới đủ khả năng thi công dạng giấy này.

Chúng tôi có đội ngũ thi công đảm bảo cho bạn hài lòng từ khi bước vào cổng cho tới căn phòng bếp của chính bạn. Mọi yêu cầu của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Nếu bạn muốn nghiên cứu chi tiết hơn về mẫu mã hay những loại khác thì hãy tham khảo ở đây nhé…

 

Còn nếu trong trường hợp bạn đã chọn được thứ yêu thích của mình rồi thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được những mẫu mã hiếm nhất kèm theo dịch vụ tư vấn siêu nhiệt tình nhé…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ